Gia công sản phẩm mặt nạ dưỡng da

Thị trường các dòng mặt nạ dưỡng da đang ngày càng trở nên sôi nổi. Không còn đơn thuần là những miếng mặt nạ đắp lên da để dưỡng ẩm, trắng sáng da. Mà đối với Maricos, mặt nạ chính là một kho tàng công thức được các chuyên gia của chúng tôi dày công nghiên cứu. Với đủ các dòng như: 

GIA CÔNG MẶT NẠ THẠCH DỪA – 100% NƯỚC DỪA TƯƠI

GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY CHỐNG LÃO HÓA

GIA CÔNG MẶT NẠ GIẤY NGĂN NGỪA MỤN

GIA CÔNG MẶT NẠ TRỊ NÁM TÀN NHANG

GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ DÀNH CHO MẮT

GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ NGỪA MỤN

GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CHỐNG LÃO HÓA

GIA CÔNG GEL LỘT MỤN

GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ CẤP ẨM CHỐNG LÃO HÓA

GIA CÔNG MẶT NẠ KAOLIN – DƯỠNG TRẮNG DA, KIỂM SOÁT NHỜN

GIA CÔNG MẶT NẠ BẠC HÀ GIẢI NHIỆT LÀN DA – GIẢM STRESS TỐI ĐA

GIA CÔNG MẶT NẠ GEL NGHỆ

Mặt nạ tại Maricos được chia thành rất nhiều dòng. Trong số đó có:

Mặt nạ giấy:

sptrangdiem4

Mặt nạ giấy là dạng dịch được tẩm vào giấy. Sau đó xếp và đóng vào túi với đủ các hình dạng. Bản chất dịch tẩm cũng đã rất đa dạng với nhiều công dụng: trắng da, dưỡng ẩm chuyên sâu, trị mụn, chống lão hóa, giảm stress cho da, chống ô nhiễm. Và nguyên liệu làm miếng mặt nạ cũng khác nhau cho cảm giác đắp lên da cũng khác nhau.

Mặt nạ lột:

Asian woman applying cream

Nếu so với các dòng mặt nạ khác, mặt nạ lột hiện đang là một cơn sốt. Maricos đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm mặt nạ lột, chủ yếu với tinh chất than tre hút sạch mụn cám và mụn đầu đen. Giúp đánh bay mụn sau 20 phút sử dụng. Sản phẩm sử dụng công nghệ độc quyền giúp tạo độ dai vừa đủ để tránh đứt gãy trong quá trình lột. Đồng thời khô nhanh và hút mụn cực kì hiệu quả.

Mặt nạ ngủ:

1_SATP

Mặt nạ ngủ tương tự như kem dưỡng da ban đêm. Nhưng cấp ẩm và dưỡng trắng chuyên sâu hơn nhiều. Mặt nạ ngủ HOT nhất tại Maricos là mặt nạ huyết yến và mặt nạ nhụy hoa nghệ tây. Có thể mix thêm hạt vitamin nhiều màu để sản phẩm trông bắt mắt hơn.

Mặt nạ thảo mộc:

Thảo mộc đang ngày càng chiếm ưu thế trong các sản phẩm mỹ phẩm. Việc sử dụng mặt nạ thảo mộc đang trở thành một xu hướng mới tại Đài Loan. Đây được xem là concept mới lạ trong cuối năm nay và kéo dài đến hết năm sau.

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thì không nên bỏ qua một dòng sản phẩm lợi nhuận khổng lồ này. Hãy đến với chúng tôi để tạo nên một thương hiệu dẫn đầu trong ngành về mỹ phẩm nói chung và mặt nạ nói riêng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632