Gia công sản phẩm cải thiện cơ thể

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ ngày càng nhiều và rất cạnh tranh. Đối với một thương hiệu muốn đứng vững và phát triển trong ngành mỹ phẩm phải là đơn vị luôn dẫn đầu xu hướng. Và xu hướng mỹ phẩm trong những năm sắp tới là chăm sóc và cải thiện cơ thể toàn diện. Maricos xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý đối tác những dòng sản phẩm chuyên dụng chăm sóc và làm đẹp toàn diện:

GIA CÔNG BỌT VỆ SINH PHỤ KHOA

GIA CÔNG MỸ PHẨM TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC LIÊN MỘC

GIA CÔNG KEM FACE COLLAGEN TẢO NON

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ

GIA CÔNG SERUM LÀM HỒNG NHŨ HOA

GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ TRẦU KHÔNG

GIA CÔNG KEM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

GIA CÔNG XỊT KHOÁNG ĐUỔI MUỖI

GIA CÔNG KEM LÀM SĂN DA

GIA CÔNG KEM TRỊ NỨT GÓT CHÂN

GIA CÔNG KEM TRỊ RẠN DA

GIA CÔNG GEL TAN MỠ CHIẾT XUẤT THẢO MỘC

GIA CÔNG LĂN KHỬ MÙI

GIA CÔNG XỊT KHỬ MÙI CƠ THỂ

GIA CÔNG NƯỚC SÚC MIỆNG

GIA CÔNG KEM ĐÁNH RĂNG

Nhóm sản phẩm làm hồng nhũ hoa:

sptoc4

Đối với những sản phẩm làm hồng nhũ hoa, chúng tôi không dùng chất phấn phủ để tạo lớp hồng tạm thời. Mà với Maricos, chúng tôi sử dụng một hoạt chất là phức hợp của rất nhiều thành phần từ thiên nhiên. Dưỡng chất này giúp thẩm thấu sâu vào bên trong nhằm phân tán sắc tố màu sẫm tại vùng nhũ hoa và tẩy nhẹ lớp tế bào chết để trở nên mịn và hồng hơn. 

Nhóm sản phẩm tan mỡ:

sptoc2

Sản phẩm tan mỡ là dòng được bán chạy nhất hiện nay. Do nhu cầu có thân hình thon gọn nhưng lại không có thời gian luyện tập, vận động cũng như chế độ dinh dưỡng không cân đối. Nhóm sản phẩm tan mỡ của Maricos dựa trên cơ chế cắt đứt liên kết của các mô mỡ, thu nhỏ mô mỡ và đào thải qua đường bài tiết. Quá trình này cần tác động của những hoạt chất chuyên biệt. Có 3 dạng:

Hoạt chất tan mỡ nhưng không nóng: Hoạt chất này được áp dụng cho các sản phẩm gel lạnh tan mỡ, tan mỡ quế không nóng, tan mỡ thảo dược không nóng.

Hoạt chất nóng nhưng không tan mỡ: Điển hình của nhóm hoạt chất này là chiết xuất ớt. Đây dùng tạo hiệu ứng và cảm giác cho người sử dụng. Khi vùng da được thoa nóng lên, người dùng sẽ có cảm giác mô mỡ đang bị đốt cháy. Đây là cách thức đánh lừa giác quan.

Hoạt chất vừa nóng vừa tan mỡ: Maricos sử dụng đến một hoạt chất vừa có tác dụng phân hủy và thu hẹp mô mỡ, vừa gây cảm giác nóng. Đấy là một nguyên liệu được chiết xuất từ hoa Tulip với tên viết tắt là VBE.

Nhóm sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ:

sptoc3

Nhóm sản phẩm này hiện rất được ưa chuộng. Thông thường, dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ được gia công dạng gel trong. Song, nếu khách hàng muốn ra thị trường một sản phẩm mới lạ với tính năng ưu việt hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu hàng loạt các dòng mới lạ.

Sản phẩm khử mùi cơ thể:

sptoc1

Đối với nhóm sản phẩm này, Maricos đặc biệt không dùng hương liệu quá nhiều để lấn át mùi. Chúng tôi chú trọng ức chế sự hoạt động của vi khuẩn gây mùi nhưng giữ lại vi khuẩn có lợi trên da. Hoạt chất được sử dụng làm bất hoạt vi khuẩn tạo mùi khó chịu trên cơ thể. Kết hợp với hương liệu được nhập hoàn toàn từ Pháp, Anh giúp lưu hương lâu và bền hơn.

Maricos chú trọng nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm mới lạ. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống với nhiều mức giá từ dòng bình dân đến cao cấp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thị trường mỹ phẩm màu mỡ và giàu tiềm năng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632