Gia công sản phẩm chăm sóc tóc

Sản phẩm chăm sóc hiện nay đang được mở rộng và phát triển. Đơn giản vì ai cũng mong muốn được đẹp toàn diện. Sản phẩm chăm sóc tóc của Maricos không dừng lại ở dầu gội, dầu xả thông thường. Mà được cả tiến theo các công thức ưu việt như:

GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU THÔNG MINH FORMEN

GIA CÔNG DẦU GỘI MỌC TÓC

GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU DẠNG GEL TRONG

GIA CÔNG DẦU GỘI DÀNH CHO DA DẦU

GIA CÔNG DẦU GỘI SIÊU MƯỢT NGĂN RỤNG TÓC

GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TÓC

GIA CÔNG XỊT KÍCH THÍCH MỌC TÓC

GIA CÔNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC

GIA CÔNG DẦU GỘI TRỊ GÀU

GIA CÔNG DẦU GỘI ĐẦU KHÔ

GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT

GIA CÔNG DẦU GỘI TINH CHẤT BƯỞI

Các sản phẩm dầu gội đầu:

Dầu gội đầu không những sạch, mà còn phải có nhiều những tác động khác. Chúng tôi chú trọng đến sản phẩm đa tính năng, vừa trị gàu, lại giúp suông mượt cho tóc. Riêng thành phần trị gàu, chúng tôi dùng hoạt chất ức chế hoạt động của vi khuẩn sinh ra gàu. Đồng thời giúp da đầu luôn được dưỡng ẩm tuyệt đối. Còn với tính năng suông mượt tóc là cả một quá trình nghiên cứu của các chuyên gia tại Maricos. Chúng tôi đặc biệt không sử dụng đến silicon phủ ngoài, mà dùng chất chống tĩnh điện cho tóc. Đồng thời, những hoạt chất này giúp nuôi dưỡng tận sâu chân tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn. Phức hợp chúng tôi dùng là: Keratin, Panthenol, Guar N-Hance,… 

Các sản phẩm dầu xả tóc:

Đối với dầu xả, chúng tôi quan tâm đến việc phục hồi tóc. Những hoạt chất Maricos sử dụng cho dòng sản phẩm này có tác động thông minh lên những đoạn tóc chẻ ngọn, giúp phục hồi và nuôi dưỡng sâu từ bên trong. Đồng thời bổ sung thêm dưỡng chất để khách hàng sở hữu mái tóc bồng bềnh và suông mượt nhất.

Các sản phẩm dưỡng tóc:

Thông thường bao gồm: xịt dưỡng tóc, serum mọc tóc, serum chống rụng tóc,… Tất cả những sản phẩm kể trên đều được chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu rất nhiều. Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu gia công là một nét riêng biệt. Riêng biệt không chỉ ở màu sắc, thể trong hay đục, hương thơm và cảm giác mát lạnh hay không. Riêng biệt ở hoạt chất sử dụng và cả công thức lẫn chất nền. Cam kết ra công bố với những nguyên liệu độc và lạ trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận gia công các sản phẩm chăm sóc tóc theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết một concept mới lạ và độc đáo. Cũng như đúng với mong muốn của quý đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632