Gia công hóa mỹ phẩm

GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP

GIA CÔNG NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO

GIA CÔNG NƯỚC XẢ VẢI

GIA CÔNG NƯỚC LAU SÀN

GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN

GIA CÔNG DUNG DỊCH VỆ SINH BỒN CẦU

GIA CÔNG NƯỚC LAU KÍNH

Những sản phẩm hóa mỹ phẩm luôn cần thiết và phổ biến. Song lại có đầu ra sản phẩm lớn khổng lồ nếu những sản phẩm độc đáo, lạ mắt và hiệu quả. Đồng thời giá cả và chiết khấu cạnh tranh hơn. Nếu đang băn khoăn về những vấn đề trên thì hãy để Maricos giúp bạn!

Sản phẩm xả vải:

Đối với sản phẩm xả vải, mùi hương và công nghệ lưu hương thơm lâu là yếu tố cần chú ý. Hơn nữa là khả năng làm mềm sợi vải. Những yêu cầu trên luôn được chúng tôi đáp ứng. Với hương liệu được nhập 100% từ Anh, Pháp với thời gian lưu hương từ 1-3 ngày. 

Hương thơm với vô vàn tone khác nhau. Từ những tone nhẹ nhàng, dễ chịu đến quyến rũ, cá tính. Từ hương thơm hoa cỏ thiên nhiên đến những hương nước hoa sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt với công nghệ pha hương không thể làm giả được chúng tôi bảo mật tỉ mỉ cho riêng từng thương hiệu. 

Sản phẩm tẩy rửa khác:

Đối với các dòng sản phẩm tẩy rửa này, chúng tôi sử dụng nhiều chất tạo bọt và chất khử khuẩn để đảm bảo sạch toàn bộ bề mặt. Song, để an toàn và giảm bớt việc làm khô da tay, Maricos bổ sung thêm các nguyên liệu dưỡng ẩm chuyên sâu cho da. Điều này giúp làn da được bảo vệ trước những sản phẩm có pH tương đối cao. Đặc biệt, chúng tôi kết hợp những nguyên liệu từ thiên nhiên như tinh dầu, chiết xuất,… nhằm giúp sản phẩm an toàn và thân thiện hơn.

Mảng hóa mỹ phẩm không phải là dòng khó tiếp cận thị trường. Song cũng không đơn giản để được ưa chuộng và tin tưởng. Điều quan trọng là sản phẩm chất lượng và giá thành tương đối, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Nếu biết khai thác, đây hẳn là một miếng bánh to cho các doanh nghiệp thương mại mỹ phẩm nói chung và hóa phẩm tiêu dùng nói riêng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632