Gia công sản phẩm làm sạch da

Làm sạch da chính là bước vô cùng quan trọng để dưỡng chất được thấm sâu vào bên trong. Đồng thời giúp lỗ chân lông trên da thông thoáng hơn, hạn chế việc hình thành mụn và các bệnh lí thường gặp khác trên da. Song, sản phẩm làm sạch da phải an toàn và dịu nhẹ cho da, ngay cả da nhạy cảm. Hiểu được vấn đề này, Maricos cho ra hàng loạt các sản phẩm làm sạch da đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

nha may gia cong my pham thanh trang tp hcm 4(1)

Các dòng sản phẩm làm sạch da của chúng tôi bao gồm:

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT ĐA NĂNG FORMEN

Gia Công Mặt Nạ Sủi Bọt Thải Độc -Theo Yêu Cầu

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ 

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT CHỨA COLLAGEN

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA KHÔ

GIA CÔNG SỮA TẮM KHÔ

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT HẠT VITAMIN

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA DẦU

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT KHÔNG BỌT

GIA CÔNG GEL RỬA MẶT ORGANIC

GIA CÔNG GEL RỬA TAY KHÔ

GIA CÔNG BỌT RỬA MẶT

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG KEM

GIA CÔNG SỮA TẮM DẠNG GEL DỊU NHẸ

GIA CÔNG SỮA TẮM VÀNG 24K

GIA CÔNG GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO BODY

GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY

GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT

GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT

GIA CÔNG SỮA TẮM TRẮNG BODY

GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL TRONG

GIA CÔNG KEM TẨY TẾ BÀO CHÊT CHO BODY

GIA CÔNG SỮA TẮM THẢO MỘC

GIA CÔNG SỮA TẮM DÀNH CHO NAM

Dòng sản phẩm sữa rửa mặt:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn những sản phẩm rửa mặt. Bao gồm: sữa rửa mặt, soap rửa mặt, gel rửa mặt,… Song, tất cả chúng đều theo một cơ chế duy nhất là dùng chát hoạt động bề mặt. Chất này bao gồm 2 đầu ưa nước và ưa dầu. Đầu ưa dầu sẽ bám vào các phân từ dầu thừa, bụi bẩn. Đầu ưa nước còn lại sẽ liên kết với các phân tử nước lôi kéo ra bên ngoài sau khi rửa lại bằng nước sạch. Lượng bọt to nhỏ, ít hay nhiều tùy theo sử dụng những nguyên liệu công nghiệp hay thiên nhiên. Song, bọt càng nhiều thì pH sản phẩm càng cao. Điều này ảnh hưởng đến việc cân bằng pH trên da.

sptoc3

Tẩy tế bào chết:

Đây là sản phẩm hiện vẫn chưa trở thành tiềm thức của người sử dụng. Bởi lẽ khách hàng chủ quan rằng chỉ dùng sữa rửa mặt là đủ. Song, không phải thế. Những tế bào già chết đi nhường chỗ cho tế bào mới hình thành và phát triển. Hằng ngày, hàng giờ, cứ mỗi giây có vô số tế bào chết đi. Chúng lưu lại trên da mà sữa rửa mặt khó tẩy hết được. Điều này cần đến sự giúp sức của sản phẩm tẩy tế bào chết. Với Maricos, chúng tôi phát triển các dòng sản phẩm tẩy da chết ở các dạng:

Tẩy da chết dạng gel

Tẩy da chết dạng kem

Tẩy da chết có hạt massage

Tẩy da chết dạng sữa,…

Sữa tắm:

Nếu sữa rửa mặt là sản phẩm làm sạch da mặt mỗi ngày thì sữa tắm chính là sản phẩm quan trọng không kém. Chăm sóc toàn diện từ mặt đến body để có được làn da trắng sáng đều màu là mong ước của rất nhiều người. Đặc biệt, với sữa tắm được gia công tại Maricos, chúng tôi mix thêm một số thành phần như cánh hoa khô, cánh hoa giả, hạt vitamin, hạt Massage… Cam kết không lắng theo thời gian. Cực kì bắt mắt và độc đáo.

Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm làm sạch da, hãy để Maricos giúp bạn. Đây là sản phẩm được sử dụng hằng ngày, trở thành nhu cầu thiết yếu, kết hợp với sự sáng tạo trong công thức. Chắc chắn thương hiệu bạn sẽ ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632