Gia công sản phẩm dưỡng trắng da

Mỹ phẩm trắng da là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường. Tâm lí người phụ nữ Á Châu, đặc biệt là người Việt luôn thích sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Song, các dòng sản phẩm trắng da trên thị trường đều có chung một cơ chế là ức chế Melanin- hắc sắc tố gây sạm da. Nếu bạn muốn gia công một sản phẩm dưỡng trắng da theo những cơ chế chuyên sâu hơn, mới lạ và độc đáo hơn, hãy đến với Maricos. Chúng tôi sẽ mang một màu sắc mới cho sản phẩm của bạn trở nên riêng biệt hơn.

Như bạn biết đấy, hắc sắc tố Melanin chính là nguyên nhân gây sạm da, đen da, nám da. Các hắc sắc tố này được sản sinh từ một con đường mà Enzyme Tyrosinase là chất xúc tác. Song, đằng sau đó còn có một cơ chế là căn nguyên và gốc rễ cho việc hình thành hắc sắc tố. Mà chỉ có những sản phẩm của Maricos gia công mới ngăn chặn được tất cả các cơ chế làm đen da, sạm da.

hinh3

Sữa rửa mặt trắng sáng da:

Đối với sữa rửa mặt, chúng tôi chú trọng đến việc loại bỏ sạch bụi bẩn từ sâu bên trong da. Việc rửa mặt không sạch sẽ cản trở hoạt chất thẩm thấu vào sâu bên trong da ở các bước skincare tiếp theo. Với những chiết xuất từ thiên nhiên được Maricos sử dụng góp phần hút và đào thải bụi bẩn cùng độc tố tận sâu trong da. Đồng thời, sữa rửa mặt được gia công tại Maricos sẽ điều chỉnh được lượng bọt nhiều hay ít tùy theo yêu cầu nhưng pH không quá cao để khiến da trở nên khô và mất cân bằng sau khi sử dụng.

hinh2

Toner cân bằng da:

Riêng toner là bước quan trọng không kém. Có thể bạn chưa biết, pH da là 5.5. Song đối với sữa rửa mặt, dù ít hay nhiều cũng sẽ có pH kiềm làm mất cân bằng da. Chính vì thế, Toner chính là sản phẩn điều chỉnh lại pH tương thích cho da. Điều này giúp làn da trông tươi tắn hơn. Đồng thời giúp dưỡng chất đi vào da dễ dàng.

gia-cong-tpcn

 

Serum dưỡng trắng da chuyên sâu:

Sau khi dùng toner, khách hàng sẽ sử dụng đến serum. Đây được mệnh danh là tinh chất dưỡng chuyên sâu cho da. Đối với Maricos, chúng tôi chú trọng và quan tâm nhiều ở các dòng serum trắng da. Chúng tôi giải quyết dứt điểm tình trạng sạm và đen da ngay ở bước skincare này. Serum được gia công tại Maricos với công thức độc quyền giúp ức chế hoạt động của cơ quan trung tâm MITF. Đây chính là căn nguyên của mọi cơ chế sinh ra sạm da, thậm chí nám da. MITF chính là trung khu điều khiển hoạt động của các cơ chế sản sinh Melanin, trong đó có enzyme Tyrosinase. Việc đánh vào tận gốc rễ sẽ giúp làn da trắng da từ bên trong mà không bị sạm da trở lại. 

Kem dưỡng da trắng sáng:

Tiếp đến là kem dưỡng trắng da. Maricos chia kem dưỡng trắng ra thành hai dòng khác biệt: dòng dưỡng ban ngày và ban đêm. Chúng tôi sử dụng hoạt chất và chất nền khác nhau cho từng dòng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với những hoạt chất trắng da thường được sử dụng như: alpha arbutin, Brightenyl, chiết xuất cam thảo, chiết xuất dâu tằm, Glabridine, Vitamin B3, Vitamin B8, Vitamin C, Kojic Acid,… Đồng thời kết hợp thêm những nguyên liệu độc quyền được kí kết với các đối tác nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu độc, lạ, mới mẻ cho quý khách hàng.

Các sản phẩm chống nắng:

Riêng chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong concept dưỡng trắng da này. Vì chống nắng chính là cách ngăn không cho Melanin phân tán trên bề mặt da. Các dòng chống nắng của Maricos có cả chống nắng vật lí và hóa học. Với chống nắng vật lí, chúng tôi sử dụng titan với các kích thước khác nhau, nhỏ nhất là nano giúp tạo một hàng rào vững chắc tán xạ ánh sáng mặt trời khi chiếu xuống da. Còn riêng dòng chống nắng hóa học, các nguyên liệu chống nắng làm nhiệm vụ hấp thụ toàn bộ ảnh sáng mặt trời để sản sinh năng lượng cho tế bào.

 

Ngoài những sản phẩm dưỡng trắng da kể trên, Maricos chúng tôi còn có những dòng sản phẩm tối ưu như:

 

GIA CÔNG TONER HOA ĐẬU BIẾC

GIA CÔNG BODY LẠNH BẠCH SỨ

GIA CÔNG KEM BODY PHẤN NHUNG NUÔI TRẮNG

GIA CÔNG LOTION TRUYỀN TRẮNG TẢO BIỂN

GIA CÔNG PHẤN NƯỚC CẤY TRẮNG

GIA CÔNG ĐỘC QUYỀN KEM Ủ FACE KÉN TẰM

GIA CÔNG SỮA CHỐNG NẮNG

GIA CÔNG Ủ TRẮNG TRÁI CÂY

GIA CÔNG NƯỚC THẦN XỊT TRẮNG BODY

GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRỊ THÂM BẠC HÀ

GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM

GIA CÔNG Ủ TRẮNG THUỐC BẮC

GIA CÔNG SỮA DƯỠNG NÂNG TONE DA

GIA CÔNG KEM DƯỠNG CÁ HỒI

GIA CÔNG KEM FACE DƯỠNG TRẮNG CAO CẤP

GIA CÔNG TONER CÂY PHỈ

GIA CÔNG TONER HOA HỒNG

SERUM DƯỠNG TRẮNG DA CAO CẤP

GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG

GIA CÔNG XỊT CHỐNG NẮNG

GIA CÔNG KEM Ủ TRẮNG THAN HOẠT TÍNH

GIA CÔNG SERUM DƯỠNG TRẮNG BODY

GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY

GIA CÔNG KEM BODY PHÂN TỬ NƯỚC

GIA CÔNG XỊT KHOÁNG CẤP ẨM

GIA CÔNG TONER DƯỠNG TRẮNG DA NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Và còn rất nhiều sản phẩm được gia công đúng như yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632