Gia công sản phẩm dưỡng da chuyên sâu

Để xây dựng thương hiệu, các doanh nghiệp cần chọn những sản phẩm an toàn và gần gũi với người tiêu dùng. Nhưng để phát triển và dẫn đầu trong ngành, bạn cần phải đưa ra chiến lược sáng tạo với những sản phẩm độc đáo, vượt trội. Độc đáo cả về bao bì, chai lọ đến sản phẩm và thành phần. Vượt trội cả về những công dụng chuyên sâu, cải tiến và hiệu quả vượt trội. Maricos chuyên gia công các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu với công thức độc quyền cho từng đối tác. 

Các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu là gì?

Da được cấu tạo gồm 3 lớp: Thượng bì, trung bì, hạ bì là phần nằm dưới cùng. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm thông thường sẽ chỉ dừng lại ở chăm sóc phần thượng bì và một phần trung bì của da. Riêng đối với các dòng chuyên sâu của chúng tôi, da sẽ được chăm sóc tận sâu vùng hạ bì và nơi dưỡng chất ít thấm vào sâu nhất. Chính cơ chế này giúp da được chăm sóc một cách toàn diện cả trong lẫn ngoài. Đồng thời, đối với các sản phẩm dưỡng chuyên sâu, Maricos tập trung sử dụng các nguyên liệu organic, nguyên liệu sạch từ thiên nhiên để an toàn và thân thiện với làn da bạn.

Hiện nay, xu hướng mỹ phẩm toàn cầu chính là đơn giản nhưng hiệu quả. Tức là sẽ tối giản các thành phần trong sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo công dụng vượt trội của chúng. Ứng dụng xu hướng này, chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu những công thức càng ít nguyên liệu càng tốt. Nhưng chú trọng đầu tư và ứng dụng nguyên liệu thuần thiên nhiên, nguyên liệu tác động kép, nguyên liệu cho hiệu quả nhanh. Maricos tự hào là đơn vị gia công tiên phong trong việc gia công các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu này!

hinh2

Các dòng sản phẩm dưỡng da chuyên sâu của Maricos:

GIA CÔNG SERUM CÁNH HOA TƯƠI

GIA CÔNG GEL HA DƯỠNG ẨM – GIẢI PHÁP CHO LÀN DA KHÔ RÁP

GIA CÔNG KEM TẮM TRẮNG CHUYÊN SPA

GIA CÔNG GEL THỦY TINH HOA NGHỆ TÂY

GIA CÔNG SERUM TẾ BÀO GỐC TÁO XANH

GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA HỒNG SÂM

GIA CÔNG COLLAGEN BALL KÉN TẰM

GIA CÔNG KEM DƯỠNG SAU PEEL TÁI TẠO DA

GIA CÔNG SERUM DETOX

GIA CÔNG KEM FACE – THẢI ĐỘC CHỐNG Ô NHIỄM

GIA CÔNG KEM MASSAGE MẶT

GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN

GIA CÔNG XỊT TRỊ MỤN LƯNG

GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN

SERUM TRỊ THÂM MỤN

GIA CÔNG SERUM TRỊ THÂM QUẦNG MẮT

GIA CÔNG KEM FACE TÁI TẠO DA

GIA CÔNG SERUM CHỐNG LÃO HÓA

GIA CÔNG KEM CHỐNG NHĂN DA

GIA CÔNG KEM CẢI THIỆN THÂM QUẦNG MẮT

GIA CÔNG SERUM PEEL DA

GIA CÔNG SERUM PHỤC HỒI DA SAU NHIỄM CORTICOID

GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN

GIA CÔNG SERUM TRỊ NÁM TÀN NHANG

GIA CÔNG XỊT KHOÁNG TRÀ XANH DÀNH CHO DA MỤN

GIA CÔNG KEM TRỊ MỤN LÀM DỊU DA

GIA CÔNG KEM TRỊ NÁM

Quy trình làm việc tại Maricos:

Chúng tôi làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam đoan và đảm bảo rằng, Maricos xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong ngành gia công mỹ phẩm với những thao tác làm việc chuyên nghiệp như sau:

unnamed

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng:

Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi và tin nhắn của quý khách thông qua Hotline công ty. Những băn khoăn, lo lắng về sản phẩm của quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn tận tình. Một cuộc gặp gỡ trực tiếp tại văn phòng chính là niềm vinh hạnh của Maricos chúng tôi. Chúng tôi vinh hạnh đón tiếp quý khách đến tham quan và trao đổi yêu cầu sản phẩm.

Bước 2: Bàn giao yêu cầu sản phẩm cho bộ phận R&D:

Sau khi đón tiếp và lắng nghe được những yêu cầu của quý khách hàng, Maricos sẽ lập bảng kê chi tiết và gửi đến phòng kỹ thuật. Phòng Lab tại Maricos với nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ nghiên cứu và tìm ra công thức cơ bản xây dựng nên sản phẩm quý khách mong muốn. Sau đó, tùy yêu cầu khác nhau mà kết hợp những nguyên liệu khác nhau.

Bước 3: Gửi và chốt mẫu:

Sau khi tiến hành nghiên cứu và cho ra mẫu sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi tiến hành gửi mẫu cho quý khách hàng lần thứ nhất. Khi nhận mẫu và test thử, quý khách sẽ phản hồi cho chúng tôi những mong muốn dựa trên mẫu thực tiễn này. Bộ phận R&D sẽ tiến hành nghiên cứu và gửi lại mẫu. Đến khi khách hàng chốt mẫu, mẫu được chốt sẽ là mẫu lưu lại để đối chiếu với mẻ sản xuất sau này.

Bước 4: Tiến hành hợp đồng, gia công và bàn giao sản phẩm:

Sau khi đã chốt được mẫu, chúng tôi tiến hành lập hợp đồng về những thỏa thuận giữa hai bên. Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành gia công và bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Việc thanh toán và những điều khoản liên quan sẽ được thỏa thuận và ghi vào hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632