Nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP HCM

Số lượng các nhà máy sản xuất mỹ phẩm ngày càng phát triển rộng rãi, tuy nhiên để trở thành một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp thì cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố. Khi cần tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm mà bạn có thể gửi trọn niềm tin, hãy tìm đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP HCM.

Điều kiện cần có để trở thành một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp

 

  • Nhà máy sản xuất cần có chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm 
  • Có địa điểm, vị trí, diện tích nhà xưởng sản xuất đáp ứng được với yêu cầu của sản xuất.
  • Kho bảo quản nguyên liệu, vật liệu đóng gói, thành phẩm cần tách biệt, những chất có độc tính cao, dễ cháy nổ…cần được để ở khu riêng và đảm bảo các điều kiện an toàn.
  • Máy móc, dây chuyền sản xuất đạt yêu cầu
  • Đảm bảo có hệ thống xử lý nước thải, chất thải theo quy định
  • Các nguyên phụ liệu, bán thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
  • Nước dùng cho sản xuất tối thiểu phải đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
  • Người phụ trách sản xuất phải có chuyên môn, kiến thức trong các chuyên ngành phù hợp
  • Có quy trình sản xuất riêng cho từng sản phẩm và có bộ phận kiểm tra chất lượng của các nguyên phụ liệu, bán thành phẩm và thành phẩm

Maricos – nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TP HCM

Maricos là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền với nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM trong suốt hơn 10 năm qua. Đáp ứng mọi điều kiện, tiêu chuẩn của một nhà máy sản xuất mỹ phẩm, Maricos nhận gia công các loại mỹ phẩm như: kem body, kem face, sữa non, huyết thanh, tắm trắng, sữa tắm trắng da, gel lạnh trắng da, kem lạnh, tẩy tế bào chết, kem rửa mặt trắng da, ủ face trái cây vitamin, gel đặc trị mụn. Các sản phẩm luôn đảm bảo an toàn chất lượng, và đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Maricos không ngừng phấn đấu phát triển và sản xuất các sản phẩm thảo dược thiên nhiên Việt Nam chất lượng để khôi phục và tăng cường sức khỏe tốt hơn. Cam kết đưa giá trị nguyên liệu thiên nhiên của  Việt Nam ra nước ngoài. Để củng cố độ tin cậy của các sản phẩm Việt Nam.

Maricos luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi hợp tác với Maricos. Hi vọng Maricos sẽ luôn được đồng hành cùng với những thương hiệu mỹ phẩm lớn trong tương lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632