1/ Nguồn gốc của Optiphen Plus ?

  • INCI name: Phenoxyethanol (and) Caprylyl Glycol (and) Sorbic Acid
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Tính chất hóa học: Không chứa parapen, không chứa formaldehyde
  • Thành phần công thức: Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid

2/ Tính chất vật lý ?

  • Optiphen Plus tồn tại dưới dạng lỏng. Thêm vào công thức điều chế ở giai đoạn trước hoặc sau nhũ hóa và nhiệt độ phải thấp hơn 60 độ (140F) với tỷ lệ sử dụng vào khoảng 0.5-1.5%.  
  • Optiphen Plus hoạt động tốt ở độ pH 4.0 đến 8.0. Lưu ý, trường hợp các bạn thêm Optiphen Plus vào điều chế ở nhiệt độ 60 độ sẽ phá hủy cấu trúc chất bảo quản của Optiphen Plus và không đem lại hiệu quả mong muốn.

3/ Tìm hiểu về chất bảo quản – Optiphen Plus ?

Optiphen Plus có công thức không chứa parapen, không chứa formaldehyde, là chất bảo quản tuyệt vời cho những sản phẩm có độ pH thấp tầm 6.0 trở xuống, tương thức hầu hết công thức mỹ phẩm, được FDA chứng nhận an toàn và sử dụng được trong các sản phẩm Organic. Đối với những sản phầm pH trên 6.0 Optiphen cũng có hiệu quả nhất định

Chất bảo quản Optiphen Plus
Chất bảo quản Optiphen Plus

3/ Công dụng chất bảo quản – Optiphen Plus mang lại ?

Cũng tương tự như chất bảo quản – Optiphen:

  • Chất bảo quản Optiphen có hiệu quả chính là bảo quản trong một thời gian giúp hạn chế và ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn gây hại đến chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, trong Optiphen còn giúp cân bằng độ ẩm và chất làm ẩm cho các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. 
  • Ngoài ra, còn tạo nên cảm giác trơn mượt cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng và thoải mái hơn khi sử dụng các loại kem, kem chống nắng, kem, mỹ phẩm màu, chất rửa cơ thể và ứng dụng dầu gội

4/ Ứng dụng chất bảo quản trong đời sống ?

Các sản phẩm ứng dụng: Dùng cho các sản phẩm mang tính chất lưu lại trên da như cream, lotion, gel mặt nạ, sản phẩm dạng dung dịch nước hoặc nhũ tương như nước tẩy trang, nước dưỡng thể, xịt khoáng …không dùng cho son.

5/ Tỷ lệ sử dụng ?

0,5-1% trong công thức (trong khoảng từ 0.5 -1% công thức nhiều nước sẽ nhiều tỷ lệ hơn công thức ít nước). Cho chất bảo quản vào khâu cuối cùng khi nhiệt độ đã hạ hoàn toàn.

6/ Giá cả ?

Tùy vào từng cơ sở, nhà máy sản xuất mỹ phẩm làm đẹp đã được cấp giấy sử dụng hoặc buôn bán chất bảo quản – Optiphen Plus hay nhu cầu sử dụng thì giá thành sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Nhưng giá trung bình sẽ luôn từ 35,000 VND / 1ml

Maricos đã tìm hiểu về những thông tin chi tiết về chất bảo quản – Optiphen Plus . Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0703786632