Về chúng tôi

Trong suốt 10 năm, chúng tôi đã cống hiến hết mình để nghiên cứu các thành phần thảo dược tốt nhất của Việt Nam. Hôm nay chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp sức mạnh của thiên nhiên cho tất cả người dùng.

Giới thiệu về BPM

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm về dược liệu, nguyên liệu mỹ phẩm, BPM khẳng định vị thế thương hiệu vững mạnh cả về lĩnh vực cung cấp nguyên, dược liệu và sản xuất, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín hàng đầu.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ sản xuất hiện đại cũng như quy tụ và công tác cùng các chuyên gia nghiên cứu đứng đầu trong ngành mỹ phẩm. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam các sản phẩm đa dạng về chủng loại mang giá trị đích thực chất lượng bền vững lâu dài cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều mang tâm huyết của đội ngũ nhân viên từ những bước đầu lên ý tưởng phác thảo, đến thành quả sản phẩm đều là những công thức độc quyền về chất lượng đảm bảo tính riêng biệt, an toàn và hiệu quả sử dụng cao. Đi kèm đó chúng tôi luôn đề cao việc bám sát theo các quy định GPM quốc tế nói chung và Bộ Y Tế nói riêng, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối về tiêu chuẩn chất lượng.

Nhiệm vụ của chúng ta

Phấn đấu phát triển và sản xuất các sản phẩm thảo dược thiên nhiên Việt Nam chất lượng để khôi phục lại và dẫn đến sức khỏe tốt hơn. Cam kết đưa giá trị nguyên liệu thiên nhiên của  Việt Nam ra nước ngoài. Để củng cố độ tin cậy của các sản phẩm Việt Nam

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành thương hiệu Chăm sóc sức khỏe & Dưỡng da Tự nhiên và Hữu cơ số 1 tại Việt Nam, một thương hiệu hàng đầu tại Châu Á. Và phát triển lên tầm quốc tế

Vì sao nên chọn BPM

BPM chuyên cung cấp nguyên dược liệu, sản xuất phân phối sỉ và lẻ mỹ phẩm trắng da trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm!

Cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, hàng chất lượng
  • Bán sản phẩm đúng như nội dung đăng tải
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện
  • Phục vụ nhiệt tình, vui vẻ.

Hỗ trợ khách hàng đại lý trên toàn quốc, luôn có chính sách ưu đãi dành cho các đại lý phân phối. Hỗ trợ về kỹ thuật chăm sóc làm đẹp cho nhân viên kinh doanh.

BPM luôn đề cao chất lượng sản phẩm, vì vậy quý khách mua hàng tại BPM không còn băn khoăn, lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập trực tiếp tại các nước như Mỹ, Pháp, Nhật, Úc, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan … Tất cả sản phẩm đều có dán tem đảm bảo.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm.