Giới Thiệu Về Maricos

Khởi đầu từ một công ty nhỏ lẻ, chúng tôi với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đã và đang phát triển trở thành một công ty gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP-WHO.

Nhìn lại hành trình vươn mình và sôi nổi, Maricos có gì?

Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều kinh nghiệm:

bv

Maricos tự hào có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và tay nghề cao. Kỹ thuật viên chúng tôi luôn hăn say và hết mình vì công việc. Mỗi công thức mới, mỗi yêu cầu của khách hàng đều được bộ phận này nghiên cứu và phát triển sản phẩm một cách chất lượng. 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến:

tt

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, máy móc là yếu tố không thể thiếu. Dàn máy móc được Maricos tập trung đầu tư có năng suất và hiệu suất rất cao. Mỗi giờ, chúng tôi cho ra 10.000 sản phẩm tùy loại. Theo dự kiến, chúng tôi sẽ phát triển và nhập về nhiều máy móc tối tân khác trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Quy mô xưởng sản xuất ngày càng mở rộng:

bb

Từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ, chúng tôi dần phát triển và mở rộng hơn. Hiện nay, nhà máy sản xuất của Maricos có diện tích trên 3.000m2. Với diện tích này đủ sức chứa trên 20 máy móc lớn nhỏ cùng hơn 30 công nhân làm việc.

Bộ công thức đa dạng, hoàn chỉnh:

Nhờ đội ngũ kỹ thuật miệt mài nghiên cứu, chúng tôi dần sở hữu lượng công thức vô cùng lớn. Mỗi công thức cho ra đời, chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Cam kết chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là an toàn tuyệt đối nhất.

Nhà máy đạt chuẩn cGMP:

vb

Trước hết, hãy tìm hiểu khái niệm tiêu chuẩn nhà máy cGMP là gì? Từ 1/7/2016 Thủ tướng chính phủ đã ban hành Nghị định 93/2016/NĐ – CP quy định về điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Theo đó, cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải có nhân sự, nhà xưởng, trang thiết bị, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với dạng sản phẩm sản xuất. Trong đó cũng nêu rõ “Trong quá trình hoạt động, cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo bộ nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”  (được gọi là cGMP). Đây là tiêu chuẩn đánh giá cao cho các xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm. Maricos được vinh dự là một trong số ít các nhà máy tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn này.

Mục tiêu:

Maricos đang không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn. Chúng tôi mong muốn những sản phẩm đến với người tiêu dùng phải thực sự an toàn và hiệu quả. Cùng với sự phát triển của xã hội, Maricos mong rằng, sản phẩm mỹ phẩm Việt sẽ vươn xa và chinh phục thị trường thế giới. Thông qua một sản phẩm gia công giá trị và chất lượng, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ và tầm nhìn của quý khách hàng. Hãy cùng Maricos viết nên câu chuyện đẹp cho mỹ phẩm nước nhà.